• Tư vấn chọn loại rèm cho không gian phòng ngủ

 • Giấc ngủ là tốt nhất cho sức khỏe cũng như tinh thần làm việc cao. Việc chọn rèm cửa sổ phòng ngủ rất quan trọng, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn cho mình loại rèm thích hợp nhất được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

 • Tuesday, 26 September 2017, 09:28:06 PM
 • Phòng ngủ là không gian để chúng ta nghỉ ngơi, thư gian sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. bởi thế cần không gian thoáng đãng, thư thái. Giấc ngủ có sâu, bạn ngủ có ngon thì ý thức ngày hôm sau sẽ tràn đầy năng lượng, mọi việc làm sẽ hiệu quả cao hơn.

   

  Và giải pháp tối ưu nhất là sử dụng rèm cửa phòng ngủ, cản nắng, cản sáng, hứa hẹn giấc ngủ ngon nhất dành cho bạn.

  Một vài lưu ý khi chọn rèm cửa sổ cho phòng ngủ hiện giờ

  1. Màu sắc:

  - Chọn màu theo hướng phòng:

  Nếu cửa mở ra hướng Bắc, bạn nên trang trí với rèm cửa màu xanh, bởi vì ở hướng này, hành sinh vượng là Thủy. Và càng hợp hơn với những kiểu rèm có những nếp gấp li, nó gợi hình họa sông nước sẽ càng làm tăng khí tuyệt cho căn nhà

  Nếu cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc thì bạn nên cần dùng rèm cửa màu trắng hoặc xám. Trong khi, hướng Tây thuộc hành Kim, chọn rèm có dạng bèo giỏi thắt nơ sẽ tạo độ vòng, điều này càng tăng thêm vượng khí cho căn phòng.

  Nếu cửa chính hoặc cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam xuất xắc Đông Nam, bạn nên chọn gam đỏ hoặc cam cho rèm. Rèm được buông theo dạng khối vuông vức nhưng mềm nhũn, không nên nhún bèo theo hình bán nguyệt.

  Còn nếu cửa chính mở về phía Đông tuyệt Đông Nam, bạn nên chọn loại có tông màu xanh hoặc nâu để buông rủ thiên nhiên.

  - Chọn màu theo mệnh của gia chủ:

  Để chọn rèm tử vi hợp cung mệnh bạn nên để mắt tới chọn màu sắc phù hợp nhất để sinh tài vượng. Nếu bạn mệnh kim chọn màu trắng, mệnh gỗ hương chọn màu xanh, mệnh thổ chọn màu rubi và rốt cục màu xanh lam tốt xanh da trời dành cho mệnh thủy.

  Hạn chế các loại rèm có gam màu đỏ đậm và đen là những loại tối kị bởi chúng sẽ khiến thần kinh bị ức chế, gây căng thẳng.

  2. Chất liệu

  Với những phòng ngủ lấy phong cách hiện đaị, cửa sổ dựa trên với mảng kính mập, nên sử dụng các loại rèm cửa phòng ngủ dễ ợt, như rèm roman. gọn gang rễ điều khiển chỉ bằng 1 tay khi bạn nằm trên giường chỉ cần với tay điều khiển.

  Phòng ngủ lấy đẳng cấp cổ kính, có đồ nội thất tráng nghệ thì rèm vải là sự lựa chọn sáng dạ. Ưu tiên các chất liệu mềm nhũn và bóng mượt với hoa văn tốt họa tiết trang nhã như gấm, lụa thô, lụa tiện lợi, voan…

  Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu vải mềm nhũn, không quá dày nhưng có hoa văn in chim hoặc hoa văn nổi lập thể để tăng thêm phần lãng mãn và sinh động hơn cho phòng ngủ. Nếu cửa ở hướng Tây, rèm nên chọn loại vải dày, cần đến để chống nắng, vừa giảm nhiệt độ, tạo không gian thoáng mát, thoải mái nhất.

  3. Họa tiết.

  Họa tiết bạn nên chọn đơn giản cho rèm cửa phòng ngủ bé bỏng, phong cách tân tiến, còn phòng ngủ cổ kính chọn họa tiết trang nhã. quan trọng vẫn là thẩm mĩ, độ hài hòa về nội thất. Không nên chọn những họa tiết như đầu lâu, thú dữ sẽ vô ích cho chủ nhà.

  4. tác dụng rèm cửa

  Nghỉ ngơi nhu cầu không gian yên tĩnh và bí mật, sự riêng tứ, rèm cửa phòng ngủ nhu muốn có độ cản sáng hay, sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cửa bạn. Chẳng hạn như buổi trưa có nhiều ánh nắng rọi qua ô cửa kính, rèm cửa nhưng cản nắng xuất xắc thì tia nắng sẽ lọt qua và làm hình ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng ta. tuyệt một trường hợp khác là vào buổi tối, ánh đèn điện bên ngoài chiếu vào phòng, nếu rèm cửa không cản sáng tốt thì không gian phòng ngủ sẽ bị ảnh hưởng.

  Mùa đông sắp đến, hãy chọn loại rèm phòng ngủ có bản lĩnh cản gió, sẽ giữ cho nhiệt độ căn phòng ấm cũng hơn.

  Hình như bạn nên chọn loại rèm thân thiết với môi trường, không có chất độc hại để không hình ảnh hưởng tới sức khỏe, sự so sánh với người xuất xắc dị ứng với sợi vải.

  Một số để ý khi cần dùng rèm cửa cho phòng ngủ.

  - Kéo rèm cửa mở cả ngày để đón ánh sáng mặt trời và hấp dẫn năng lượng vào nhà

  - Giữu cho rèm đóng vào đêm hôm.

  - Thanh treo và vòng treo rèm lên làm bằng gỗ tự nhiên, tránh làm từ nhựa.

  - Rèm có độ đóng mở trơn.

  - Giữ rèm cửa sạch sẽ để tạo không khí trong lành.

  - Treo rèm cửa thích hợp với từng mùa tạo tâm lí dễ chịu.

  bây giờ Rèm mành đẹp đang có quá nhiều mẫu rèm vquan ải đẹp giá rẻ phù hợp với phòng ngủ của bạn. Hãy lướt qua một vòng và để chúng tôi bốn vấn cho bạn loại rèm cửa cho phòng ngủ giỏi nhất về thẩm mỹ cũng như lợi ích rước lại cho giấc ngủ của bạn nhé!

   

   

 •  
 • Hỗ trợ online

 •  
 • Quảng cáo top

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®