• Tư vấn chọn mua rèm gỗ đẹp

 • Rèm sáo gỗ Rèm mành đẹp chuyên Rèm sáo gỗ cao cấp, rèm sáo gỗ đẹp giá rẻ, rèm gỗ cửa sổ hà nội, mẫu rèm sáo gỗ hiện đại, rèm sáo gỗ văn phòng, rèm gỗ đẹp. ... Giao toàn quốc hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để nhân được sự phục vụ tốt nhất.

 • Saturday, 07 October 2017, 12:44:43 AM
 • Rèm gỗ  Rèm gỗ giá rẻ, mành sáo gỗ thiên nhiên hiện đang là xu hướng rèm văn phòng cho công sở bởi những đặc tính ưu việt nhưng mà nó mang lại cho căn phòng. Nếu bạn đang thân thiết đến rèm gỗ , hãy liên hệ với Rèm mành đẹp chúng tôi để được tư vấn ưu đãi tại nhà.
  Rèm cửa gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên. Các lá mành gỗ rất tiện lời là có thể lật ngang, lật dọc hoặc kéo gọn lên trên, rất linh hoạt đối với mành rèm.

  Về chất liệu: Lá mành của rèm sáo gỗ được làm bằng gỗ thiên nhiên 100%  là thành phầm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm.

  Lá rèm có độ dầy từ 1mm đến 2mm, chiều rộng có các bản 30mm, 35mm và 50mm. Loại rèm sáo gỗ này quái dị dành riêng với những kiểu cửa tốt khung kính có độ dài chiều cao lớn hơn chiều ngang.

  Trong trường hợp cửa tốt vách kính có độ dài chiều cao bé bỏng hơn chiều ngang chúng ta có thể chia nhỏ bé sấp xỉ cửa tuyệt vách kính để lắp những bộ mành tí hon có kích thước chiều cao bự hơn chiều ngang. Rèm sáo gỗ thực sự mang lại vẻ đẹp đắt tiền và quý phái cho căn phòng của bạn.

  Về tính năng:

  Ngôi nhà trở nên giàu có hơn với những bộ rèm gỗ.

  Nhiệt độ trong nhà sẽ dễ chịu hơn nhờ tài năng cách nhiệt, rèm có thể vận hành may mắn.

  Rèm có thể xoay lật lên - xuống 180 độ. Nó còn có thể được nhấc lên theo nhiều độ cao tuyệt vời tuyệt thả thấp xuống rất linh hoạt.

  Nhờ đã qua xử lý nhiệt, hóa chất chống cong vênh, dạn nứt, nấm mốc và mối mọt nên gỗ sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

  Lá mành gỗ có bề mặt nhẵn nhụi, lau chùi dễ ợt.

  Rèm gỗ tạo ra sự chắc chắn, vẻ đẹp thông minh và kì lạ.

  Về màu sắc: Có vừa đủ màu sắc phù hợp với mọi kiểu xây dừng nôi thất phòng trong ngôi nhà, căn hộ yêu quí.
  – Một bộ rèm gỗ đẹp gồm các lá mành làm bằng gỗ thiên nhiên, nằm ngang cách nhau một khoảng cách bé xíu, xếp theo cột thẳng đứng (với rèm sáo gỗ ngang) hoặc theo 1 hàng dọc (với rèm sáo gỗ dọc)
  – Rèm gỗ có thể được lật lên, lật xuống bởi 1 dây kéo mảnh mai nhưng mà rất cứng ngắc. Và dây thứ 2 để kéo hẳn lên, giúp rèm được thu gọn lên cao.

  – Rèm gỗ sẽ luôn giữ được màu sắc, hình dạng bền, đẹp tự nhiên bởi đã được xử lý nhiệt, hóa chất để chống cong vênh, dạn nứt cũng như nấm mốc và mối mọt.

   

 •  
 • Hỗ trợ online

 •  
 • Quảng cáo top

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®