• Tư vấn chọn rèm vải phù hợp với nội thất

 • Dùng rèm vải là sự lựa chọn tất yếu để chống lại cái nắng gay gắt của mùa hè, cái nắng khó chịu của màu đông. Ngày nay công nghệ thiết kế nhà ở, văn phòng được thi công bằng cửa kính là chủ yếu. Việc xây dựng cửa kính vừa tiết kiệm vừa tiện dụng hơn cửa gỗ truyền thống,cho ta ngắm nhìn cảnh vật tự nhiên bên ngoài, tức là sống với dạng không gian mở tuy nhiên cũng đương đầu với vấn đề nắng nóng, hiệu ứng nhà kính làm nóng căn phòng. Rèm vải giúp ngăn chặn các tia tử ngoại, tia cực tím có hại cho sức khỏe, bảo vệ và chặn lại nắng nóng làm hư hỏng các đồ đạc nội thất trong nhà.

 • Tuesday, 03 October 2017, 10:52:16 PM
 • Rèm vải của chùng tôi được làm từ vải có cấu tạo đặc biệt. Vải được ép dày ba lớp với lớp giữa có nhân tài chống nắng, cách nhiệt bao hàm, tránh thất thoát nhiệt độ điều hòa, giúp giữ định hình nhiệt độ căn phòng. Khi dùng rèm vải chống nắng giúp không gian tách biệt với môi trường, ngồi trong phòng nếu không vén rèm ra thì không biết bên ngoài đang có cái nắng gay gắt.

  Rèm vải ngoài chức năng cản nắng, cách nhiệt bao gồm xem thêm quý hiếm rước lại nét đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Một căn phòng được đầu tư những bộ rèm vải đúng thẩm mỹ, đúng không gian, hài hòa với nội thất sẽ giúp căn phòng trở nên lộng lẫy và hấp dẫn hơn hẳn. Rèm vải đẹp cản nắng có nhiều mẫu mã để lựa chọn trong đó các kiểu may ô rê, may chiết ly, may rèm cửa roman tốt được dùng nhất. Rèm cũng có thể được thi công thêm phần yếm nhằm nói riêng với không gian cổ xưa. Rèm cũng có thể không cần sử dụng yếm nhằm mang lại một bộ rèm trơn tru nhất, tối giản nhất cho không gian tiết kiệm diện tích, thích hợp dành cho những tuýp người thích sống giản dị, ngắn gọn.

  Rèm vải thường được sử dụng cho cửa sổ và cửa chính. Màn có xây cất rộng hơn cửa sổ và cửa chính mỗi bên tầm 15cm để có thể phủ hết khung cửa giúp che dấu đi khung cửa tổng quan, bí ẩn. Theo chuẩn kiến tạo rèm vải tiến bộ thì màn được kiến tạo với chiều cao cách mặt nền nhà từ 2-3cm giúp khung cửa trông bằng phẳng, ăn nhịp. khác nhau cuộc sống ngày càng hiện đại, đồ đạc nội thất ngày càng dễ ợt thì việc đầu bốn rèm vải đang được nhiều gia chủ vồ cập nó giúp tăng phần phong cách cho ngôi nhà, cho căn hộ.

  Rèm vải có nhiều màu sắc và hoa văn. Mỗi màu sắc và hoa văn sẽ nói riêng cho một không gian sống nổi tiếng, sở thích lạ đời của chủ nhân. Mời Quý vị tới với Rèm mành đẹp đẻ chúng tôi có thể bốn vấn giúp sức bạn phân phối bạn có được một bộ rèm vải chấp nhận nhất . tới với Rèm mành đẹp là đến với cái đẹp, tới với cả một quả đât thời trang nghành rèm cửa chứ không riêng gì rèm vải

 •  
 • Hỗ trợ online

 •  
 • Quảng cáo top

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®