• thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng

 • thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng

 • Wednesday, 31 January 2018, 01:48:20 PM
 •  Tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 100m2 ... Có 62 Bình luận về “Mẫuthiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng 100m2 mái thái hiện đại tuyệt sắc” thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng   được thiết kế dựa trên yêu cầu của Chú An một cán bộ công nhân viên chức về hưu. Không mong muốn một ngôi nhà quá rộng.

  Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp dưới đây có một số ảnh biệt thự đẹp do các kiến trúc sư đồng nghiệp của các công ty như Biệt thự nhà phố đẹp, Đông Hưng, Không gian mới, thiết kế thi công nhà đẹp.. mà chúng tôi mạn phép tổng hợp chắt lọc ...

   Thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng 16x20m đẹp theo phong thủy làm nhà 1970 hợp với tuổi của tôi có không gian sinh hoạt hiện đại rộng thoáng cho gia đình 7 thành viên sinh sống  thiết kế sân vườn theo phong thủy,  Mẫu biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, hiện đại đẳng cấp tại Nha Sang, cung cấp bản vẽ kiến trúc nhà phố phong cách kiểu  hiện đại.

   Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng).. Chuyên tư vấn thiết kế công trình (khách san, nhà hàng, văn phòng..) Thiết kế nhà, biệt thự..

  Biệt thự đẹp là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc Mẫu thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

  Tham khảo các mẫu biệt thự với nhiều kiểu dáng và phong cách:

  biệt thự có tầng hầm được các kts có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế, đảm bảo các nhu cầu sử dụng cơ bản và có khả năng nâng cấp và thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các biệt thự điển hình thực tế tại khu biệt thự của Vinhomes: Vinhomes Riverside The Harmony – Dự án Vinhomes Riverside Long Biên

  Biệt thự Vinhomes The Harmony là tổ hợp khu biệt thự đơn lập và song lập ven sông, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, được lấy ý tưởng và thiết kế theo mô hình của thành phố Venice (Ý) đầy sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ. Được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và sang trọng hàng đầu tại Việt Nam, Vinhomes Riverside đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thông minh và tiên tiến.

   

   

 •  
 • Hỗ trợ online

 •  
 • Quảng cáo top

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®