Home

 » 

Thi công

 » 

 » 

cải tạo nhà ở

 • cải tạo nhà ở

 • cải tạo nhà ở, là dịch vụ của kiến trúc sư Việt Architect Group cung cấp cho khách hàng mang lại ngôi nhà đẹp có những mang lại những không gian đẹp mới xây ban đầu vơi đội ngũ thi công và thiết kế chuyên nghiệp cho bạn một cuộc sống mới chất lượng hơn

 • Tuesday, 10 October 2017, 04:08:15 PM
 •   Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế các dự án như: 

  Nhằm đáp ững về nhu cầu thẩm mỹ cũng như công năng sự dụng an toàn, chất lượng việc cải tạo nhà ở là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình. Gia chủ cần tìm một công ty chuyên thi công cải tạo, sửa chữa, thiết kế những công trình.

  Kiến trúc Thăng Long được xây dựng và phát triển bởi những KTS tài năng giàu kinh nghiệm trong thiết kế, thi công cũng như cải tạo những công trình, sửa chữa, khắc phục sự cố.....

  Quy trình việc tư vấn thiết kế cải tạo nhà, căn hộ chung cư và cải tạo nội thất như sau:

   

   

  Liên kết xem thêm:  thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự vườnthiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế biệt thự hiện đại

  + Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà. ( lưu ý : khách hàng yêu cầu khảo sát, báo giá ngoài giờ hành chính nhưng phải liên hệ trong giờ làm việc).

  + Bước 2: Công ty cử cán bộ kỹ thuật (CBKT) gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu,thời gian và địa điểm đã hẹn. CBKT sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc ( xem bảng phân lọai cấp độ sửa nhà ) có·thể·thực hiện sửa nhà ngay trong ngày (nếu công việc nhỏ cần gấp ở·cấp độ 1) hoặc công việc lớn hơn từ·cấp độ 2 và giá trị trên 3 triệu đồng phải lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho gia chủ.


  + Bước 3: Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,...

  + Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và CBKT để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra trong quá trihf cải tạo nếu ngôi nhà có màu sơn xuống cấp. không đảm bảo thẩm mĩ và độ bền thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công sơn nhà bền đẹp mang đến cho ngôi nhà của bajnn một tấm áo mới đẹp hơn.

   

  + Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

  + Bước 6: Chế độ hậu mãi, bào hành công trình : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.
  Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quí khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

  V

  Dịch vụ sơn nhà , thi công sơn nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thi công sơn Hà Nội và các tỉnh lân cận phía bắc, ở miền nam chúng tôi thi công sơn tphcmthi công sơn đà nẵngthi công sơn hải phòng.

 •  
 • Hỗ trợ online

 •  
 • Quảng cáo top

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®