• sửa nhà trọn gói

 • sửa nhà trọn gói - Nhắc đến việc sửa nhà, chắc chắn ai cũng ngần ngại. Tuy nhiên nó lại mang một lợi ích không hề nhỏ cho gia chủ:

 • Tuesday, 10 October 2017, 04:08:15 PM
 •  Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế các dự án như: 

  Sự bất tiện khi cả gia đình vẫn phải sống trong ngôi nhà đang sửa? 

  Tuy nhiên,  CTCP Kiến trúc- Nội thất Thăng Long  tin chắc bạn sẽ thay đổi ý kiến ngay sau khi  những lợi ích của việc sửa nhà được kể ra đây: 

  1. Tốt cho con của bạn:

  Việc sửa nhà giúp con bạn có một môi trường sống tốt hơn, tiện nghi hơn, chúng không phải chịu những rắc rối từ ngôi nhà cũ. Chúng cũng chẳng phải lo sợ sự nguy hiểm của ngôi nhà xuống cấp của. Từ đó cuộc sống của các bé sẽ vui vẻ hơn bởi chúng sống trong môi trường hoàn toàn an toàn. trong công trình sửa nhà cũ thi sơn nhà là yếu tố quan trọng hàng đầu và được tiến hành thi công sơn bền đẹp cho nhà sau khi đã hoàn thiện sơ bộ việc sửa lại ngôi nhà không chỉ mang đến cho ngôi nhà đẹp mà còn bền chắc tường nhà không bị nứt hoặc thô.

   

  2. Giúp bạn giảm chi phí lặt văt:

  Ngôi nhà của bạn xuống cấp, hỏng chỗ nọ, nứt chỗ kia, bạn loay hoay mua vật liệu sửa chỗ nọ, chỗ kia lại hỏng. Không chỉ vậy những chỗ xuống cấp còn ảnh hưởng đến nhiều vật dụng khác.  Hay ngôi nhà quá chật, mùa hè nóng ngốn quá nhiều điện. Vì vậy sủa nhà là chọn lựa tốt nhất, giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

  Liên kết xem thêm:  thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự vườnthiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế biệt thự hiện đại

  3. Tự hào hơn khi đón khách vào nhà

  Điều này là không nghi ngờ gì nữa. Mời bạn bè đến ngôi nhà cũ kỹ của mình ư? Chắc chắn bạn sẽ có phần xấu hổ và e dè. Nhưng nếu nó lại sáng đẹp như mới thì chẳng có gì khiến bạn phải chần chừ.

  4.  An toàn hơn cho sức khỏe:

  Nhà cũ xuống cấp sẽ kéo theo hệ lụy là sự mất an toàn của môi trường sống. Rêu mốc bám khắp tường và trần. kiếm mối đục phá cửa tủ, giá sách... tất cả những yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

  5. Mở rộng không gian sống:

  Cách đây 5, 6 năm khi hai bạn lập gia đình, căn nhà nhỏ này có thể hợp với cặp vợ chồng trẻ còn son. Nhưng nay bạn đã có thêm 2 nhóc, và chúng cũng sắp lớn rồi thì nên sửa sang lại nhà cửa để cho chúng một không gian riêng.

  6. Ngôi nhà là chốn bình yên của bạn

  Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, và phòng bếp là trái tim của ngôi nhà. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hiện nay, bữa cơm tối có lẽ là khoảng thời gian duy nhất trong ngày cả nhà được quây quần bên nhau. Nếu bạn đang cảm thấy gia đình mình không còn vẻ đầm ấm, lũ trẻ càng lớn càng xa lánh cha mẹ và "lẩn" về phòng riêng của chúng mỗi tối thì chắc chắn bạn cần sửa nhà và đầu tư đáng kể cho phòng bếp - phòng ăn. Có một điều chắc chắn là con người ai cũng thích cái mới - cái đẹp, căn bếp khang trang, đầm ấm sẽ kéo mọi người lại gần nhau hơn.

   

   

  Dịch vụ sơn nhà , thi công sơn nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thi công sơn Hà Nội và các tỉnh lân cận phía bắc, ở miền nam chúng tôi thi công sơn tphcmthi công sơn đà nẵngthi công sơn hải phòng.

 •  
 • Hỗ trợ online

 •  
 • Quảng cáo top

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®