Dịch vụ phá dỡ nhà tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu phá dỡ nhà tại Quận Hoàn Kiếm? Tuy nhiên đang đắn đo không biết không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ phá nhà uy tín tại Quận Hoàn Kiếm? Gợi ý dành cho bạn đó là dịch vụ phá dỡ nhà của Xây Dựng Nhà Long Biên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thi công phá dỡ rất nhiều công trình nhà ở Quận Hoàn Kiếm và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phá dỡ nhà uy tín, đảm bảo an toàn với giá cả hợp lý nhất.

Những hạng mục  phá dỡ nhà tại Quận Hoàn Kiếm của Việt Architects Group

  • Phá dỡ các công trình dân dụng, phá dỡ nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khu tập thể cũ.
  • Phá dỡ nhà cấp 4, nhà mặt phố, nhà cao tầng, nhà liền kề, nhà trong ngõ nhỏ
  • Phá dỡ nhà xưởng, nhà kho
  • Phá dỡ công trình, hàng quán, cửa hàng cũ, xuống cấp
  • Phá dỡ các công trình bệnh viện, trường học
  • Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho các dự án xây dựng

Quy trình thị công phá dỡ nhà tại Việt Architects Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khi khách hàng có nhu cầu phá dỡ nhà.

Bước 2: Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới gập khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Khảo sát công trình cần phá dỡ, tư vấn phương án thi công phá dỡ nhà an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Sau khi khảo sát từ 1 đến 2 ngày, công ty sẽ gửi bảng báo giá từng hạng mục phá dỡ để khách hàng có thể nắm rõ.

Bước 4: Sau khi 2 bên bàn bạc thống nhất biện phương án phá dỡ và giá thi công phá dỡ nhà, cả 2 tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành triển khai công việc theo thời gian đã ký trong hợp đồng. Trong quá trình phá dỡ sẽ có cán bộ kỹ thuật giám sát nhằm mục đính đảm bảo phá dỡ đúng ký thuật đồng thời để đảm bảo an toàn.

Bước 5: Sau khi nghiệm thu, bàn giao công trình đưa vào sử dụng, công ty sẽ có chế độ hậu mãi, bảo hành theo những điều khoản đã có trong hợp đồng.

Nếu như bạn đang ở Quận Hoàn kiếm và đang có nhu cầu phá dỡ nhà thì hãy đến với dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư, thợ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline 0969 165 986 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *