Biệt thự tân cổ điển

 Các Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Hút Mắt: Trong hơn 10 năm thiết kế và thi công xây dựng, Kiến An Vinh đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển từ diện tích nhỏ đến lớn trong đó có 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng do rất nhiều kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm thiết kế.

Sau đây chúng tôi tổng hợp lại 25 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp hút mắt mà chúng tôi thấy tâm đắc nhất, các mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển này có những chi tiết đối xứng nhau, các cột trụ lớn chạy dọc theo chiều cao của ngôi nhà, sức nặng của toàn khối công trình được đè lên các trụ, có nhiều khung cửa sổ, mái vòm, mái chóp và có hoa văn, đường chỉ uốn lượn.

Khi nói đến kiến trúc tân cổ điển là nói đến sự lạng mạn, nhẹ nhàng và sâu lắng tạo cho chúng ta có cảm giác hoài niệm về thời gian xa xưa để cảm nhận được cuộc sống đầy màu sắc.

Khi nhìn qua các mẫu biệt thự cổ điển này thì các gia chủ khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng vì sự nhẹ nhàng, thanh toát, rất tinh tế và sang trọng bởi tâm huyết của các kiến trúc sư đều nằm trong ngôi biệt thự này.

Cuối năm 2018 này chúng tôi sẽ hứa hẹn đem đến tới quý khách hàng nhiều mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp ấn tượng và đẳng cấp nhất Việt Nam đặc biệt là ở Sài Gòn.

Cùng điểm qua 25 Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Hút Mắt ngay trên đây, mỗi ngôi biệt thự đều có hồn riêng của nó..

Việt Architect hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng với thế mạnh là thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất,…

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ xin phép xây dựng, tư vấn phong thủy nhà đẹp.

Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án biệt thự, nhà ống trên khắp cả nước và được sự đánh giá cao của cộng đồng kiến trúc xây dựng. Cũng như chủ nhà đã tin tưởng giao trách nhiệm cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *