Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang sống và làm việc tại khu vực Quận Ba Đình, và bạn đang có dự định xây dựng cho gia đình mình một tổ ấm khang trang với không gian sống thoải mái và tiện nghi hơn. Nhằm đáp ứng và giải quyết vấn đề này với quý khách hàng, Xây Dựng Nhà Long Biên xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình.

Với phương châm mang đến sự thoải mái nhất trong từng chi tiết, với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi cùng những thợ xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi rất hân hạnh được trở thành người góp công tạo nên một nơi an cư cho các bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Architect Group. Tất cả mọi từ việc thi công, giám sát đến báo cáo công trình sẽ được chúng tôi triển khai một cách tỉ mỉ và rõ ràng tối đa cho chủ đầu tư.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình

  • Thống nhất những điều khoảng giữa hai bên dựa trên bảng thiết kế vật tư và bảng vẽ.
  • Công ty sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá địa hình công trình, sau đó lên kế hoạch tư vấn thiết kế cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sử của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế bảng vẽ xây dựng theo ý muốn của gia chủ.
  • Công ty sẽ gửi hợp đồng và bảng báo giá cho toàn bộ công trình cho khách hàng. Sau khi hai bên trao đổi thống nhất các điều khoảng trong hợp đồng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Tiến hành triển khai công việc theo các điều khoảng trong hợp đồng, kết hợp cùng với chủ đầu giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có trong quá trình thi công.
  • Sau khi nghiệm thu, bàn giao công trình đưa vào sử dụng, công ty sẽ có chính sách bảo trì, nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Architect Group

  • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng Viet Architect Group tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất tại Việt Nam.
  • Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo sẽ tư vấn cho bạn mẫu thiết kế phù hợp nhất.
  • Nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công đều được nhập từ những đơn vị uy tin, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chính vì vậy mà về chất lượng vật tư và giá cả luông được đảm bảo tốt nhất.
  • Quý khách lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Architect Group sẽ giúp tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc.
  • Dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Architect Group sẽ giúp cho bạn không phải đắn đó nếu trong quá trình thi công vật tư có lên giá, vì nó không ảnh hưởng tới công trình bởi bạn đã khoán hết cho nhà thầu thì họ sẽ chịu trách nhiệm.

Quý khách nào đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình hãy liên hệ ngay với Việt Architect Group. Đội ngũ tư vấn xây nhà trọn gói của chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất vào tất cả kì lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *