Thiết kế biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng với các phong cách hiện đại và tân cổ điển được nhiều lựa chọn quan tâm. Các thiết kế được đội ngũ kiến trúc sư Việt architect tư vấn thiết kế tôi ưu công năng và chuẩn phong thuỷ.

Thiết kế Biệt thự 3 tầng là một thương hiệu của Kiến Trúc sư trong 5 năm qua với những mẫu Biệt thự cổ điển và mẫu Biệt thự hiện đại mang lại cho gia chủ sự “sang trọng – hoành tráng – vĩnh cửu”.

Chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tư vấn giải pháp Thiết kế biệt thự 3 tầng hợp phong thủy và đón tài lộc vào nhà.

Xu hướng hiện nay khách hàng thường tập chung vào Thiết kế biệt thự cổ điển, các mẫu Thiết kế biệt thự hiện đại cũng được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế khác nhau về diện tích, mặt tiền: biệt thự 100m2, biệt thự 200m2, biệt thự 300m2, biệt thự 500m2…; 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, 4 mặt tiền với nhiều mức giá khác nhau như: biệt thự 1 tỷ, biệt thự 2 tỷ, biệt thự 3 tỷ…

Xin mời quý khách tham khảo những mẫu thiết kế Biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng, hoành tráng là sản phẩm mang thương hiệu của Kiến Trúc sư tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *