Thiết kế Biệt thự hiện đại

Tham khảo các Thiết kế Biệt thự hiện đại với diện tích phổ biến 150 – 500m2. Thường các công trình người dân sử dụng ngoài vùng miền Bắc ưa chuộn phong cách Cổ Điển hơn là Hiện Đại. Nhưng với chủ nhà muốn cái gì đó khác biệt và mới mẻ hơn thường thấy các công trình tại địa phương hiện có. Vì vậy anh đã tìm hiểu kĩ về các công trình và hoạt động của công tykiến trúc sau đó anh đã không ngại xa để gặp kiến trúc sư mong được một thiết kế hoàn toàn mới.

Phải nói khi nhận bản sơ đồ khu đất của anh, kiến trúc sư đã biết vị trí này quá đẹp: nằm ngay góc đường trên trục đường lớn của khu dự án trung tâm thành phố Vinh, đối diện là công viên cây xanh.

Tham khảo công năng sử dụng của Thiết kế Biệt thự hiện đại

Tầng Trệt: (Miền Bắc gọi: Tầng 1)
1 Phòng Ngủ Master 01 + W.C riêng, 1 Phòng Ăn + Bếp, 1 Phòng Khách, 1 Phòng Karaoke, 1 W.C chung.

Được nâng cao hơn so với vỉa hè 1m, nhằm tạo tầm nhìn ra sân vườn và đường sau  này có nâng cũng không ảnh hưởng đến công trình.

Giữa không gian sân vườn có một hồ tiểu cảnh nước tràn nhìn từ Phòng Khách, Phòng Ăn, giữa hồ được trồng một cây xanh lấy bóng mát tạo điểm nhấn cảnh quan cho sân vườn. Nước hồ mùa nắng sẽ bốc hơi làm mát không khí cho nhà.

Khối chính giữa là Phòng Khách ngăn cách với sân vườn và hồ nước bên ngoài bằng của kính trượt mở để có thể mở rộng khi cần. Lối cầu thang chính từ phòng khách được bố trí gọn vào mặt sau nhà và là điểm kết nối từ Phòng Khách lên các tầng lầu.

Từ mặt chính tầng trệt này nhìn vào Phòng Ăn và Bếp được bố trí kết nối bên trái của bạn, bên phải là Phòng Ngủ Master 1 cho chủ nhà. Tất cả khi bạn ngồi ngày Phòng Ăn hay đang ở trong Phòng Ngủ cũng có thể kết nối với tầm nhìn ra sân vườn bên ngoài.

Lầu 1: (Miền Bắc gọi: Tầng 2)

1 Phòng SHC, 2 Phòng Ngủ con ( có WC riêng), 1 Phòng Ngủ Master 02 + W.C riêng, 1 Phòng Media xem phim nghe nhạc, 1 WC chung.
Kết thúc cầu thang từ tầng trệt lên đó là không gian sảnh của Lầu 1 với Phòng Sinh Hoạt chung giữa nhịp chia công năng bên trái và phải. Và tại vị trí này bạn có thể thấy một ô cửa sổ lớn nhìn ra mặt tiền chính và sân vườn bên dưới, tạo ánh sáng và gió vào không gian sống không bị tối và giới hạn tầm nhìn. Sang trọng hơn đó là khoảng thông tầng khoảng 12m2 từ sảnh Lầu 1 nhìn xuống phòng khách tại vị trí tiếp giáp cầu thang lên lầu 1. Một đèn chùm được thả từ trần lầu 1 xuống phòng khách, khi bạn bước vào phòng khách dưới tầng trệt ngước nhìn lên không gian rất sang trọng và đẹp
Bên trái với 2 Phòng Ngủ cho con trai và con gái được bố trí trước và sau, nhưng đều có không gian và cửa kính nhìn rộng ra bên ngoài để lấy nắng và gió. Đặc biệt nhất ở Phòng Ngủ Master 02 bên phải, khu vực giường ngủ riệng biệt 35m2 có sofa ngồi thư giãn, không gian thay đồ riêng tư với hệ thống 30m2 cho tủ quần áo riêng và khu vực W.C sang trong chuẩn 5 sao, có bồn tắm nằm, 2 laabo rửa mặt, bồn tắm đứng kính riêng.

Ngoài việc thiết kế biệt thự ra thì công ty chúng  tôi cũng đồng thời thiết kế nội thất biệt thự, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *